THIẾT KẾ NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI ĐÚNG TIÊU CHUẨN


Mô hình kinh doanh quán lẩu nướng không khói đang rất hấp dẫn như những miếng thịt nướng vàng ruộm thơm lừng thực khách. Và để kinh doanh mô hình này thành công thì việc thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đẹp, ấn tượng đúng tiêu chuẩn là một trong những yếu tố ghi điểm, góp phần thu hút khách hàng, giúp chủ đầu tư khẳng định thương hiệu, tạo sự khác biệt trước vô vàn các quán lẩu, nướng nước khác trên thị trường.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đúng tiêu chuẩn

3 tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói

1. Đảm bảo hệ thống hút mùi không khói

Từ tên gọi đã có thể nghĩ ngay đến mục đích của việc thiết kế chính là làm sao cho nhà hàng lẩu nướng của bạn không có khói, mùi thức ăn tạo không gian thoải mái để khách hàng thưởng thức bữa ăn ngon miệng nhất. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói bạn nên sử dụng các ống hút khói, thiết bị này thường được sử dụng ở ngay phía trên của những chiếc bếp để hút khói nhanh nhất có thể.

Ông hút khói trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói

Sử dụng ống hút khói để hút khói trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm bếp nướng không khói khi thiết kế nhà hàng nướng, loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ hút khói tại bàn. Bếp này có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì sẽ được hút khói thải ra ngoài. Việc sử dụng bếp nướng không khói giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp vì chức năng hai trong một của bếp nướng không khói này. Khách hàng sẽ vừa thưởng thức món nướng vừa có thể ăn nấu món lẩu mà không cần phải thay bếp.

Bếp nướng không khói

Sử dụng bếp nướng không khói giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí

2. Thiết kế khu vực ăn uống trong nhà hàng lẩu nướng không khói

Khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói nên chú trọng vào khu vực ăn uống của khách hàng, tạo điểm nhấn thật ấn tượng, đây là nơi khách hàng ngồi và thưởng thức đồ ăn, là nơi kiếm ra tiền cho bạn vì thế cách bài trí nội thất ở khu vực này rất quan trọng. Khu vực này cần để bàn ghế gọn gàng, thiết kế nội thất sao cho phù hợp để khách hàng có thể thoải mái đi lại, tránh sắp xếp bàn ghế quá chật chội gây bất tiện, kém thoải mái. Nên tạo cho thực khách có không gian riêng tư để thoải mái dùng bữa.

Khu vực bàn ăn trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói

Cần chú trọng vào thiết kế ở khu vực ăn uống, sắp xếp sao cho hài hòa với không gian chung của nhà hàng để ghi điểm trong mắt khách hàng

Chọn lựa bàn ghế thì nên sử dụng vật liệu là gỗ, bởi vì gỗ mang đến cho không gian nhà hàng của bạn sự sang trọng và lịch sự. Lẩu nướng thường được ăn vào khi thời tiết mát mẻ hoặc se lạnh thì chất liệu bàn ghế gỗ sẽ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi với khách hàng. Bên cạnh đó chất liệu gỗ dễ lau chùi, không bám dính, dễ dàng cho việc vệ sinh.  

3. Bài trí không gian nhà hàng lẩu nướng không khói

Cách thức bài trí không gian và sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho nhà hàng của bạn. Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói có nét riêng thì việc bài trí để tạo những điểm nhấn, giúp nhà hàng thêm nổi bật là rất cần thiết.

Nhà hàng lẩu nướng không khói bài trí rất gọn gàng có khu vực đi lại rộng rãi

Hình ảnh nhà hàng lẩu nướng không khói bài trí rất gọn gàng có khu vực đi lại rộng rãi

Có thể trang trí nhà hàng lẩu nướng bằng các bức tranh treo tường hoặc cây xanh để tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng. Việc sắp xếp bố trí hợp lý, mang lại không gian thoáng mát sẽ thu hút khách hàng hơn góp phần mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Đó cũng là mục đích của việc thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói.

Việc sắp xếp trang trí đẹp sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng, bạn có thể trang trí nhà hàng theo phong cách trẻ trung rất dễ gây cảm tình với giới trẻ hiện nay.

Để níu chân khách hàng ngoài đồ ăn ngon, thái độ phục vụ thì view đẹp cũng là yếu tố quan trọng khiến cho thực khách yêu thích.

Nhà hàng được trang trí nhấn nhá với những chậu cây cảnh

Hình ảnh nhà hàng lẩu nướng sang trọng, lịch sự được trang trí nhấn nhá với những chậu cây cảnh

Ngoài ra khu vực chế biến cũng cần được bài trí gọn gàng, hợp lý để tiện cho nhân viên làm việc nhằm phục vụ thực khách được tốt nhất. Nên sắp xếp khu vực này xa khu vực ăn uống để tránh mùi khi chế biến sẽ ảnh hưởng đến bữa ăn của các “thượng đế”.

Lẩu nướng không khói bắt nguồn từ Nhật Bản và Hàn Quốc, tuy xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng mô hình này đã trở thành trào lưu, được đông đảo thực khách yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Vì thế, để bắt kịp xu thế và có thể cạnh tranh với rất nhiều nhà hàng lẩu nướng mọc lên hiện nay bạn bạn cần tạo được dấu ấn riêng cho nhà hàng của mình. Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đúng tiêu chuẩn, với thiết kế đẹp mắt bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline 0919.52.6862. AZ DESIGN sẽ giúp bạn tư vấn, giải đáp thắc mắc và đưa ra những ý tưởng hay cho thiết kế nhà hàng của bạn. Chúc bạn thành công với ý tưởng kinh doanh của mình.  

Nguồn bài viết: https://thietkeaz.com/thiet-ke-nha-hang-lau-nuong-khong-khoi-dung-tieu-chuan.html

Tìm hiểu thêm bài viết "THIẾT KẾ NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI ĐÚNG TIÊU CHUẨN" tại:
Diigo
Pearltrees
Tumblr
Blogspot
Sites google
Wordpress
Vk
Medium
Behance
Facebook
Band
Twitter
Ok
Pinterest
Flickr
Gab
Crokes
Scoop

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BBQ – NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG NHẬT BẢN ĐỘC ĐÁO LẠ MẮT